Đảng bộ phường Việt Hưng tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết.

Ngày 17/8. Ban Thường vụ Đảng ủy phường tổ chức hội nghị quán triệt, học tập theo kế hoạch số 72-KH/ĐU ngày 27/7/2022 của Đảng bộ phường Việt Hưng về việc “nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Kết luận số 36-KL/TW ngày 23/6/2022; Quy định số 69-QÐ/TW ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị” và Kế hoạch số 73-KH/ĐU của Đảng bộ phường “về tổ chức tuyên truyền, phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 25-CT/TU, Chỉ thị số 26-CT/TU của BTV Tỉnh ủy”.

Đến dự và trực tiếp truyền đạt nội dung, đồng chí Nhữ Đình Tùng - Phó Chánh văn phòng UBND thành phố Hạ Long, Báo cáo viên cấp tỉnh. Về phía địa phương: Đ/c Phạm Quốc Uy - Bí thư ĐU, CT HĐND, các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy, các đ/c trưởng đoàn thể, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Đồng chí Nhữ Đình Tùng - Phó Chánh văn phòng UBND thành phố Hạ Long, Báo cáo viên cấp tỉnh.