Đảng bộ phường Việt Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023

Sáng nay, ngày 31/01/2023, Đảng bộ phường Việt Hưng long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trong Đảng bộ đợt 03/02/2023. Đồng chí Phạm Quốc Uy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Ngô Thị Huệ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đ/c Đỗ Mạnh Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Trong đợt trao huy hiệu Đảng 03/02/2023 năm nay, Đảng bộ phường Việt Hưng có 08 đồng chí vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Những tấm Huy hiệu được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, sự tri ân của Đảng đối với các đồng chí đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

Các đồng chí lãnh đạo phường trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Đại diện cho các đảng viên nhận huy hiệu, đồng chí Trần Đình Móng đảng viên 60 năm tuổi Đảng, chi bộ khu phố 3 bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi nhận phần thưởng cao quý mà Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng. Tin tưởng sâu sắc vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, của địa phương; Đồng chí hứa nguyện sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục Đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Đình Móng 60 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Phạm Quốc Uy - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Quốc Uy, Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND phường chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời mong muốn rằng thời gian tới các đồng chí luôn nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người Đảng viên, trung thành với đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Thanh Hải

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 8 Tổng lượt truy cập 119315