Đảng bộ phường Việt Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2.9

Sáng ngày 31/8, Đảng bộ phường Việt Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9/2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hải Phong, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố.

Trong đợt trao huy hiệu Đảng 02/9 năm nay, Đảng bộ phường có 09 đồng chí vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng, Những tấm Huy hiệu được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, sự tri ân của Đảng với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hải Phong, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố đánh giá cao và trân trọng những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên tròn tuổi Đảng và tin tưởng rằng với những kinh nghiệm, bản lĩnh của mình, các đồng chí sẽ là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến vào sự nghiệp phát triển chung của Thành phố nói chung và phường Việt Hưng nói riêng trong những năm tiếp theo.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 70 Tổng lượt truy cập 94312