Đảng bộ phường Việt Hưng: trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024

Trong dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), Đảng bộ phường Việt Hưng long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên. Các đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Nhữ Đình Tùng, Bí thư Đảng ủy phường dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo phường đã trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí; trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí; trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí; trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho 2 đồng chí; trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Các đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Nhữ Đình Tùng, BT Đảng ủy phường Việt Hưng trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên lão thành, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố chúc mừng và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành; mong các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, ra sức xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương; góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của Tỉnh, TP Hạ Long vững mạnh toàn diện.

Đại diện đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được cống hiến cho cách mạng, quê hương, đất nước. Đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng  phường Việt Hưng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

THANH TÚ