Đoàn Thanh niên phường Việt Hưng tổ chức Lễ bàn giao trang thiết bị khu vui chơi thanh thiếu nhi

Sáng ngày 16/8/2022, Được sự nhất trí của Thành đoàn Hạ Long, Đảng ủy, UBND phường Việt Hưng. Đoàn phường Việt Hưng tổ chức Lễ bàn giao trang thiết bị khu vui chơi thanh thiếu nhi, tại sân vui chơi thanh thiếu nhi thuộc tổ 3 khu 5 phường Việt Hưng

Tới dự và chỉ đạo, có đồng chí Phạm Thị Hải - Phó Bí thư Thành đoàn Hạ Long, đồng chí Lưu Đức Anh - Phó Bí thư chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Ninh, Cụm trưởng cụm đoàn số 3 - Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, Đồng chí Phạm Quốc Uy - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, đồng chí Mai Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí  Trưởng phó, các ban ngành đoàn thể phường Việt Hưng và các đồng chí đoàn viên thanh niên.

Nhận được sự quan tâm tạo điều kiện sâu sát của các đồng chí Lãnh đạo Thành đoàn Hạ Long, và Cụm đoàn số 3- Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, công trình "Khu vui chơi thiếu nhi" đã được triển khai lắp đặt và đi vào hoạt động tại phường Việt Hưng. 

Công trình bao gồm: 1 xích đu ghế kép, 1 cầu thăng bằng cố định, 1 con nhún, 1 cầu trượt và 1 thang leo. Tổng giá trị là 28.500.000đ

Đây là việc làm hết sức thiết thực, tạo được sân chơi vui khỏe, lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè. Thay mặt chính quyền và các em nhỏ phường Việt Hưng, một lần nữa xin được trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn và Cụm đoàn số 3-Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ để phường Việt Hưng hoàn thiện lắp đặt khu vui chơi cho thanh thiếu nhi. 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 60 Tổng lượt truy cập 94220