Hội Chữ thập đỏ phường Việt Hưng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023

Sáng ngày 23/11/2023, Hội Chữ thập đỏ phường Việt Hưng tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2023); Tổng kết công tác Hội năm 2023; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nhữ Đình Tùng - Bí thư Đảng ủy phường; cùng dự có các đồng chí Ngô Thị Huệ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Đỗ Mạnh Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ; Trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội phường, các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố; các đồng chí trong Ban Chấp hành, Chi hội trưởng chi hội Chữ thập đỏ trên địa bàn phường cũng về tham dự Hội nghị đông đủ.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Triều - Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ phường đã trình bày diễn văn kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2023); Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2024.

Lãnh đạo phường và các đơn vị tặng hoa chức mừng

Trong năm 2023 được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND phường, sự phối hợp của Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường, sự quan tâm của các cấp ủy Chi bộ, Khu phố đã tạo điều kiện thuận lợi cho công tác Hội và phong trào CTĐ từ phường đến khu phố triển khai tổ chức  thực hiện có hiệu quả. Nhờ sự đồng lòng ủng hộ của các cá nhân, các mạnh thường quân, Hội đã tiếp tục củng cố kiện toàn, duy trì hoạt động các phong trào như: Tết nhân ái , các hoạt động ủng hộ, đỡ đầu, cứu trợ; Các cuộc vận động mô hình nhân đạo của Hội có chiều sâu đã thu hút tham gia ngày càng đông đảo của cán bộ Hội viên, tình nguyện viên, các tổ chức, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tích cực. Các nhiệm vụ trọng tâm của Hội được triển khai đạt kết quả thiết  thực, góp phần đảm bảo chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước, phát triển KT-XH của địa phương.

Phát biểu tại Hội nghị bà Mai Thị Thu Hiền - Phó chủ tịch UBND phường chúc mừng 77 năm ngày thành lập Hội chủ thập đỏ Việt Nam và biểu dương kết quả hoạt động Hội CTĐ phường trong năm qua. Với những kết quả đạt được trong năm đề nghị Hội tiếp tục phát huy những kết quả đó, đề ra những giải pháp, nhiệm vụ cụ thể để Hội hoạt động vững mạnh, khắc phục những khó khăn trong năm. Đề nghị Hội năm 2024 tập trung triển khai các tiểu chí thành phố giao và tập trung tổ chức đánh giá sơ kết giữa nhiệm kỳ của Hội.

Nhân dịp này,  UBND phường đã khen thưởng 03 tập thể và 05 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hội và phong trào Chữ Thập đỏ phường Việt Hưng năm 2023.

Thanh Hải