Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Việt Hưng thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Hôm nay, ngày 10/01/2023. Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Việt Hưng đã tổ chức đoàn tới thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo phường qua các thời kỳ và các hộ gia đình sách trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Trong chương trình đoàn đến thăm, tặng quà 03 đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của phường Việt Hưng qua các thời kỳ do đồng chí Phạm Quốc Uy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường làm Trưởng đoàn. Tại các điểm đến đoàn hỏi thăm sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo phường và gia đình; bày tỏ biết ơn đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2023 và đón tết cổ truyền của dân tộc, đoàn công tác kính chúc các đồng chí nguyên lãnh phường và gia đình đón tết vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, những ý kiến đóng góp của các đồng chí để tiếp tục xây dựng phường nói riêng, thành phố Hạ Long nói chung ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đ/c Phạm Quốc Uy - Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND phường cùng Đoàn công tác tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt phường Việt Hưng qua các thời kỳ

Cũng trong ngày 10/01/2023; Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách do đồng chí Đỗ Mạnh Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường làm Trưởng đoàn. Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, đồng thời gửi lời chúc tới các đối tượng và gia đình chính sách đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. 

 

 

 

Đ/c Đỗ Mạnh Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng Đoàn công tác tặng quà các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, đồng thời động viên các thương, bệnh binh, gia đình chính sách và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Hải

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 55