Lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long thăm, tặng quà và chúc Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 cho các đối tượng là thương, bệnh binh trên địa bàn phường Việt Hưng

Thực hiện Kế hoạch số 396/KH-UBND ngày 09/12/2022 của UBND thành phố Hạ Long về việc tổ chức các Đoàn đi thăm và chúc Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Sáng nay, ngày 05/01/2023; Đoàn lãnh đạo thành phố cùng lãnh đạo UBND phường Việt Hưng do Đồng chí Phan Thị Hải Hường, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đối tượng là thương, bệnh binh trên địa bàn phường.

Cùng với chủ chương của Đảng và Nhà nước, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, là tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam, hàng năm, khi tết đến xuân về, Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ thành phố Hạ Long cũng như chính quyền địa phương phường Việt hung luôn tổ chức đến thăm hỏi, động viên, chúc tết và trao những phần quà thật ý nghĩa đến gia đình đối tượng người có công trên địa bàn phường.

Đ/c Phan Thị Hải Hường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố cùng Lãnh đạo UBND phường Việt Hưng thăm, tặng quà chúc Tết các đối tượng là thương, bệnh binh trên địa bàn phường.

Hiện nay, trên địa bàn phường không còn đối tượng người có công thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo. Được sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và của chính quyền địa phương trong các ngày lễ lớn như Tết Nguyên đán và ngày 27/7, hàng năm luôn có những món quà ý nghĩa động viên tinh thần và vật chất những gia đình người có công, đặc biệt là những gia đình người có công neo đơn, già yếu trên địa bàn. Sự quan tâm đó đã thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, của các cấp lãnh đạo đối với những thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng. Các đối tượng người có công luôn được động viên, chia sẻ và tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương. Mong rằng công tác đền ơn đáp nghĩa sẽ được lan rộng hơn nữa tới các cá nhân, tổ chức chính trị - xã hội để đem đến cho người có công luôn được đầy đủ về vật chất, vui vẻ, thoải mái về tinh thần.

Thanh Hải

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 114