Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Ánh thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Việt Hưng, TP Hạ Long.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, sáng 31/5, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Ánh đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Việt Hưng, TP Hạ Long.

Thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi, đồng chí Lê Văn Ánh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, mong muốn các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy, cô giáo. Đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Việt Hưng sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ để các cháu được học tập, vui chơi, phát triển toàn diện. Đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm, hỗ trợ để nhà trường thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Ánh tặng quà các cháu thiếu nhi
Trường Mầm non Việt Hưng, TP Hạ Long.

Trường Mầm non Việt Hưng được thành lập năm 1985. 38 năm qua các thế hệ cô và trò nhà trường đã cùng nhau đoàn kết, đổi mới, năng động chung tay xây dựng thương hiệu nhà trường ngày một phát triển, vững mạnh. Hiện nhà trường có 12 lớp với khoảng 350 học sinh từ 2 đến 5 tuổi. Nhà trường đã đạt chuẩn Quốc gia và là một  trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng, triển khai mô hình giáo dục mới vào chương trình học. Vài năm trở lại đây, Trường Mầm non Việt Hưng còn liên kết với các trung tâm ngoại ngữ thực hiện chương trình cho trẻ làm quen với tiếng Anh do giáo viên người nước ngoài giảng dạy...

Thanh Tú