Phường Việt Hưng: Các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), phường Việt Hưng đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tri ân tới những người có công với Tổ quốc.

Ngày 22/7/2022, đoàn thăm tặng quà người có công của thành phố do đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thủ trưởng Cơ quan Kiểm tra-Thanh tra thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn phường Việt Hưng. Cùng đi có đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố và lãnh đạo phường Việt Hưng.

 Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ, Thủ trưởng Cơ quan Kiểm tra, Thanh tra tặng quà cho ông Phạm Văn Choán. thương binh 1/4

    Đoàn thăm tặng quà cho các gia đình thương bệnh binh trên địa bàn phường

Đồng chí Phạm Quốc Uy - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường thăm tặng quà các gia đình thương binh bệnh binh trên địa bàn phường.

Sáng ngày 26/7, phường Việt Hưng tổ chức lễ dâng hương và tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Việt Hưng. Dự Lễ dâng hương và tri ân các anh hùng liệt sỹ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị của phường Việt Hưng cùng trên các đoàn viên, hội viên CCB, cựu thanh niên xung phong, thân nhân các gia đình anh hùng liệt sỹ.

Các đồng chí lãnh đạo phường thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân trên đài tưởng niệm cùng các phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang. Thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, đã không tiếc máu xương và hiến dâng cả tuổi thanh xuân cho nền độc lập tự do của nước nhà, vì hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai tươi sáng của dân tộc.

Chuỗi các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) của UBND phường Việt Hưng để tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 8 Tổng lượt truy cập 51703

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẠ LONG

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long
Quản lý nội dung các cổng thành phần: Thủ trưởng các đơn vị, địa phương
Địa chỉ: Số 1, đường Nguyễn Du, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.361.1792     -      Fax: 0203.361.1792; Email: ttttvvh.hl@quangninh.gov.vn