Phường Việt Hưng: Đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với đoàn viên, thanh niên.

Ngày 17/3, Đảng ủy, UBND phường Việt Hưng tổ chức hội nghị đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền phường với đoàn viên, thanh niên trên địa bàn năm 2024, với chủ đề “Thanh niên Việt Hưng xung kích, tình nguyện, góp phần xây dựng phường Việt Hưng kiểu mẫu, hiện đại, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình, người dân có cuộc sống bình yên, hạnh phúc”.

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại hội nghị, các đoàn viên, thanh niên đặt câu hỏi đối thoại với đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường, nội dung được các đoàn viên, thanh niên quan tâm gồm: công tác quản lý giáo dục, chuyển đổi số - mạng xã hội, giáo dục lối sống cho đoàn viên, thanh thiếu niên, định hướng nghề nghiệp cho đoàn viên, thanh niên, sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng, quân nhân xuất ngũ; về hỗ trợ vay vốn sản xuất.

Đoàn viên, thanh niên đặt câu hỏi đối thoại với lãnh đạo phường

Các ý kiến trao đổi của đoàn viên thanh niên đều được đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND phường giải đáp, làm rõ và có đưa ra những định hướng, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Lãnh đạo phường trả lời các vấn đề đoàn viên, thanh niên quan tâm

Đồng chí Nhữ Đình Tùng, Bí thư Đảng ủy phường đề nghị tổ chức Đoàn thường xuyên đổi mới công tác tuyên truyền, bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy và ngành dọc cấp trên. UBND phường quan tâm tạo điều kiện tốt nhất đối với các tổ chức CT-XH nói chung và Đoàn thanh niên nói riêng. Đoàn viên thanh niên luôn luôn xung kích tiến lên trong học tập, lao động, qua đó sẽ có sức đề kháng với các mặt trái của mạng xã hội, tệ nạn xã hội; sống có lý tưởng, góp sức xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.

Huy Phương