Phường Việt Hưng gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

Chiều ngày 02/02/2023, phường Việt Hưng tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc năm 2023. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, Bí thư Chi bộ, Trưởng khu phố, khu đội trưởng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Việt Hưng cùng các tân binh và đại diện gia đình.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Năm 2023, phường Việt Hưng có 13 công dân có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, phẩm chất đạo đức để chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Chất lượng khám tuyển lựa chọn công dân lên đường nhập ngũ của phường năm nay cao hơn năm trước, đạt 100% chỉ tiêu. Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Quý Mão 2023, các tân binh phường Việt Hưng đã sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Đồng chí Đỗ Mạnh Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Đỗ Mạnh Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường Việt Hưng đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tân binh Trần Lê Thành Đạt phát biểu thể hiện sự quyết tâm tại buổi gặp mặt

Với lòng tự hào được tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, tân binh Trần Lê Thành Đạt thay mặt cho 13 đồng chí tân binh chia sẻ tại buổi gặp mặt: “Là một thanh niên được sống và học tập trong thời kỳ đất nước thanh bình, ổn định và phát triển, cũng như bao thanh niên khác, em nhận thức rõ việc lên đường nhập ngũ là trách nhiệm, là nghĩa vụ và cũng là quyền lợi của mỗi người thanh niên. Khi vào quân ngũ em sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khó, không sợ khổ, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình và chính quyền địa phương, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ”.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Tại buổi gặp mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức CT - XH phường đã giành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023, đồng thời gửi gắm niềm tin các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Quảng Ninh nói chung, của phường Việt Hưng nói riêng, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thanh Hải

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 104