Sắc màu truyền thống trong trò chơi dân gian đầu xuân ở Việt Hưng.

Sáng ngày 12/02/2024 tức mùng 3 Tết Giáp Thìn, Phường Việt Hưng tổ chức “Trò chơi dân gian”. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam (03/02/1930-03/02/2024) và chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp.

Dự vào chỉ đạo chương trình có đồng chí Ngô Thị Huệ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường , đồng chí Mai Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội phường Việt Hưng, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư chi bộ, trưởng các khu phố; Trưởng ban công tác Mặt trận khu phố và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường Việt Hưng.

“Trò chơi dân gian” đã tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui chơi giải trí, khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể của Nhân dân trên địa bàn phường; Thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia, giúp đoàn viên, hội viên và Nhân dân có những hoạt động trải nghiệm bổ ích, ý nghĩa về văn hoá, tinh thần; giữ gìn, giáo dục nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam, truyền thống tốt đẹp về ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Một số hình ảnh Trò chơi dân gian Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Ban tổ chức đã tổ chức rất nhiều trò chơi dân gian, đặc biệt tổ chức giải thi đấu cờ tướng dành cho độ tuổi dưới 60 tuổi và trên 60 tuổi thu hút đông đủ các kỳ thủ trên địa bàn phường. Chương trình đã tạo không khí phấn khởi chào đón năm mới, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần nhân dân trên địa bàn phường Việt Hưng, góp phần xây dựng phường Việt Hưng “Kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình, người dân có cuộc sống bình yên và hạnh phúc”.

Ánh Quyên - ĐTN phường