Trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 25/1, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long làm Trưởng đoàn; đồng chí Đỗ Mạnh Chung, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, cùng các lãnh đạo, ban ngành, đoàn thể phường Việt Hưng đã đến thăm, trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn phường Việt Hưng nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Đoàn công tác đến thăm hỏi, chúc thọ mừng thọ cho cụ Phạm Thị Đạt tròn 100 tuổi tại tổ 2, khu Vạn Yên, phường Việt Hưng

Tại các điểm đến, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố, cùng đoàn công tác ân cần thăm hỏi tình hình sinh hoạt, sức khỏe của các cụ và đời sống của gia đình. Phó Chủ tịch UBND thành phố cho rằng, các cụ cao tuổi không chỉ là tài sản quý báu của gia đình mà còn là tài sản quý của toàn xã hội. Do đó, các cấp, các ngành luôn quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thể hiện lòng kính trọng người cao tuổi.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long trao thiếp chúc thọ, mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ tròn 100 tuổi

 Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn  trân trọng trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước và các phần quà ấm áp gửi đến các cụ vừa tròn 100 tuổi. Chúc các cụ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thanh Tú – VHXH phường Việt Hưng

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 138