UBND phường Việt Hưng dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Khu Di tích lịch sử quốc gia Pò Hèn

Ngày 16/7/2023, Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Cán bộ và Nhân dân UBND phường Việt Hưng tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Khu Di tích lịch sử quốc gia Pò Hèn (xã Hải Sơn, tp Móng Cái).

Tham gia đoàn công tác có đồng chí: Ngô Thị Huệ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Đỗ Mạnh Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Cùng 20 cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh phường tham gia đoàn công tác.

Đoàn công tác dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Pò Hèn

Tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Pò Hèn, trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo cùng đoàn công tác đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc Chiến tranh bảo vệ biên giới vì sự nghiệp bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, các thành viên trong đoàn công tác đã ôn lại truyền thống anh dũng, bất khuất của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pò Hèn trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia. Trước anh linh các Anh hùng, liệt sĩ, các thành viên trong đoàn công tác nguyện tiếp nối truyền thống vẻ vang của thế hệ đi trước, đoàn kết, khắc phục khó khăn, vượt qua mọi thách thức, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng, giao phó.

Các Đ/c lãnh đạo cùng đoàn công tác trồng cây lưu niệm tại Khu Di tích lịch sử quốc gia Pò Hèn

Cùng ngày đoàn công tác đã đến thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pò Hèn. Cùng với nhiệm vụ bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo bình yên địa bàn. Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pò Hèn còn góp sức củng cố, xây dựng hệ thống chính trị tại cơ sở; triển khai nhiều chương trình, dự án hỗ trợ nhân dân phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo tại địa phương.

Thanh Hải